Bó hoa cưới đẹp cho ngày vui của bạn

Một bó hoa cưới đẹp là vật mà các cô dâu phải đắn đo, lựa chọn kỹ lưỡng cho ngày vui của mình. Mỗi một cô dâu một phong cách khác nhau, người thì thích phong cách Tây phương rực rỡ màu sắc nhưng đơn giản trong cách bó. Kẻ thì thích phong cách cầu kỳ trong cách bó nhưng nhẹ nhàng ở những gam màu. Người phá cách một chút tìm đến những bó hoa mới, lạ để thể hiện cá tính riêng của mình. Trong bài viết này sẽ đưa ra một số mẫu bó hoa cưới đẹp theo những phong cách khác nhau để bạn lựa chọn sao cho hợp với mình nhất.

Ngày đăng: 17-11-2012

3221 lượt xem

Với phong cách Tây Phương là cách phối màu rực rở  giữa các gam màu nóng hay sự tinh khiết của gam màu trắng tinh kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau  như hồng, hoa peony, lyly hay tulip,… tạo nên bó hoa cưới đẹp cho ngày vui của bạn thêm ý nghĩa. Bên cạnh đó là cách bó đơn giản  tạo nên sự giản đơn ấn tượng đầy chất thiên nhiên.

Bó hoa cưới đẹp theo phong cách Tây phương

Bó hoa cưới đẹp theo phong cách Tây phương

Không những vậy sự giản đơn là cách phối hoa và màu sắc theo tông nhẹ nhàng và lạ cùng với cách bó mượt mà tạo vẻ đẹp phá cách cho bó hoa. Bó hoa cưới đẹp phong cách  lạ này sẽ phù hợp hơn với những cô dâu có chiều cao trên 1m60

Bó hoa cưới đẹp, lạ

Bó hoa cưới đẹp lạ

Những bó hoa cưới đậm chất thơ, ngọt ngào là sự kết hợp tinh tế giữa các sắc hồng của các loại hoa khác nhau như hồng dâu, hồng phấn, cẩm chướng hồng, cát tường hồng hay mẫu đơn hồng. Sắc hồng trong bó hoa cưới sẽ tô thêm vẻ đẹp và lãng mạn trong ngày vui của bạn.

Bó hoa cưới đẹp dịu dàng, lãng mạn

Bó hoa cưới đẹp dịu dàng, lãng mạn

Lựa chọn bó hoa cưới theo phong cách của mình thì không dể dàng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp hoa cưới tin tưởng và chuyên nghiệp để họ tư vấn cho bạn có những bó hoa cưới đẹp nhất và phù hợp nhất với mình.

hoacuoidep.org  gợi ý cho bạn một số bó hoa cưới sau:

Hoa cưới cô dâu CD32

Hoa cưới cô dâu CD32

Hoa cưới cô dâu CD40

Hoa cưới cô dâu CD40

Hoa cưới cô dâu CD 42

Hoa cưới cô dâu CD42

Nguồn: hoa sinh nhật

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan