Hoa cưới mang sắc tím lãng mạng

Các cô dâu có thể thỏa thích lựa chọn những loại hoa như lan, cẩm chướng, lan tường hay hoa hồng để kết cho bó hoa cầm tay.

Ngày đăng: 27-03-2013

1333 lượt xem

Đám cưới mang sắc màu tím sẫm luôn là lựa chọn phổ biến, được yêu thích trong mùa cưới. Để ton sur ton với gam màu trang trí chủ đạo, các cô dâu thường chọn hoa cưới cũng mang sắc tím lãng mạn. Bó hoa cầm tay tím nổi bật trên nền váy cưới trắng của cô dâu, khiến cô càng trở thành người được chú ý và rạng rỡ hơn trong bữa tiệc.
Ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam, các loại hoa mang sắc tím không ít, có thể kể đến lan, đồng tiền, cẩm chướng, hay những loại hồng tím cũng trở nên dễ kiếm hơn. Nếu cưới vào mùa xuân, cô dâu có thể chọn hoa phi yến, thạch thảo hay violet cho bó hoa cưới của mình thêm mềm mại, dịu dàng. Màu tím mang đến ý nghĩa thủy chung, đồng thời cũng thể hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng nên bó hoa cưới màu tím được rất nhiều cô dâu ưa chuộng.
Mời độc giả tham khảo một số mẫu hoa cầm tay màu tím đẹp đáng yêu:

1hoasactim1.jpg

Khi chọn hoa cưới với tông màu tím chủ đạo, các cô dâu có thể kết hợp màu tím cùng sắc trắng, để gam màu không quá tối mà vẫn mang đến vẻ tinh khiết.

1hoasactim2.jpg

Hoa lan tím có nhiều loại, nhiều gam màu, đáp ứng được đa số nhu cầu của cô dâu.

1hoasactim3.jpg

Ở Việt Nam, hoa lan tường tím khá phổ biến và được lựa chọn nhiều để kết hoa cưới vì những bông lan tường mỏng manh tượng trưng cho vẻ đẹp của cô dâu.

1hoasactim4.jpg

Kết hợp màu tím và trắng sẽ tạo nên bó hoa trang nhã.

1hoasactim5.jpg

Ngoài ra hoa mang sắc tím cũng có thể kết cùng những gam màu gần tương đồng như hồng, đỏ, tạo vẻ rực rỡ.

1hoasactim6.jpg

Cô dâu dịu dàng với bó hoa lan tím hồng.

1hoasactim7.jpg

Hoa hồng tím mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng được rất nhiều cô dâu ưa chuộng vì những bông hồng mang nét đẹp lạ, độc đáo.

1hoasactim8.jpg
Bó hoa tím và hồng pha trộn màu sắc hài hòa.
1hoasactim9.jpg 1hoasactim11.jpg 1hoasactim12.jpg 1hoasactim13.jpg 1hoasactim14.jpg 1hoasactim15.jpg 1hoasactim16.jpg 1hoasactim17.jpg 1hoasactim18.jpg 1hoasactim19.jpg 1hoasactim20.jpg 1hoasactim21.jpg

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan