Những mẫu xe hoa cưới đẹp

Trong bất cứ một đám cưới nào dù lớn hay nhỏ thì bên cạnh những thứ cực quan trọng như nhẫn cưới, hoa cưới, váy cưới… thì xe hoa cưới, là một phương tiện không thể thiếu trong ngày cưới của bạn. Những mẫu xe hoa cưới đẹp sẽ góp phần không nhỏ để làm cho bức tranh ngày cưới của bạn càng thêm ‎ý ‎nghĩa.

Ngày đăng: 07-12-2012

2518 lượt xem

Bạn có thể chọn những mẫu xe hoa cưới theo phong cách và sở thích riêng của bạn, hoặc theo tông màu mà bạn đã chọn cho ngày cưới của mình. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì nên chọn những mẫu xe hoa theo phong cách này, nó thể hiện sự sang trọng, lịch lãm , trang nhã cho ngày cưới của bạn.

Xe hoa cưới cổ điển

Mẫu xe hoa cưới cổ điển

Bạn có thể chọn những mẫu xe hoa cưới ấn tượng theo tông màu mà bạn yêu thích như tông màu cam, hồng nhạt…, của những loại hoa như hồng , lan, lyly…trong ngày cưới của mình.

Mẫu xe hoa cưới ấn tượng

Mẫu xe hoa cưới ấn tượng

Mẫu xe hoa cưới hiện đại

Mẫu xe hoa cưới hiện đại

Còn nếu bạn là người cá tính, thích nổi bật, thì nên chọn những mẫu xe hoa cưới kết hợp nhiều màu sắc, thể hiện sự trẻ trung, sáng tạo, bắt mắt và chắc chắn là sẽ làm cho bạn nổi bật trong ngày hạnh phúc của bạn.

Mẫu xe hoa cưới cá tính

Mẫu xe hoa cưới cá tính

Với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của các loại hoa,  sẽ làm cho chiếc xe hoa cưới của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn bao giờ hết trong ngày trọng đại của bạn.

Tham khảo thêm một số mẫu xe hoa cưới đẹp

Xe hoa cưới XH22

Xe hoa cưới XH22

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan